Ức gà nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    478

Mã số BC199

Các nguyên liệu

phần Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 133.4g
    269%
  • Fat 95.2g
    122%
  • Carbs 11.2g
    4.07%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp ức gà vào khay nướng, nêm muối, tiêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 40 phút

    Bước 2

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều, rán cho đến khi chín giòn rồi chuyển ra đĩa

    Bước 3

    Làm nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 4

    Tắt lửa, thêm thịt heo xông khói, ớt Jalapeño, kem phô mai, sốt Mayonnaise, phô mai Cheddar và ½ cup phô mai Parmesan, khuấy đều rồi phết lên gà

    Bước 5

    Dùng một cái bát, trộn bì heo với bơ và ½ cup phô mai Parmesan, rồi khuấy đều

    Bước 6

    Phết hỗn hợp này lên gà, cho vào lò nướng để nướng trong 15 phút rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây